Giới thiệu về One Thousand Plus

Lịch Sử Hình Thành

Giáo dục và đào tạo luôn được coi là quốc sách hàng đầu của mỗi một quốc gia. Đầu tư cho giáo dục là đầu tư phát triển, luôn được ưu tiên đi trước trong các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của các quốc gia.
Chính vì vậy, yêu cầu về đổi mới giáo dục đang rất mạnh mẽ ở Việt Nam trong bối cảnh đổi mới giáo dục đang diễn ra trên quy mô toàn cầu. Giáo dục Việt Nam cần phải đi trước một bước trong quá trình đổi mới và hòa nhập quốc tế. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phải đáp ứng nhu cầu thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, chủ động hội nhập quốc tế.
Về phía người học cả nước và đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh nói riêng nhu cầu học tập với chất lượng cao để đạt được bằng cấp ở các trường Đại học hàng đầu đang tăng nhanh chóng. Số lượng học sinh, phụ huynh tìm đến các chương trình học tập khoa học, chất lượng tăng mạnh. Nắm bắt tình hình đó, cùng với ước muốn được giảng dạy với phong cách giáo dục hiện đại đi kèm chất lượng giáo dục cao nhằm phát triển các phẩm chất, năng lực học sinh, chúng tôi – tập thể các giáo viên THPT – thành lập ONE THOUSAND PLUS.
ONE THOUSAND PLUS là một đơn vị dạy học trực tuyến uy tín với đội ngũ giáo viên am hiểu tâm lý lứa tuổi, dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường THPT hàng đầu. Các giáo viên của chúng tôi luôn tận tụy với nghề; luôn đồng hành với các em học sinh và phụ huynh, chúng tôi có định hướng tốt, giúp các em chinh phục kiến thức hiệu quả và vượt qua các kì thi bằng những điểm số thật ấn tượng.
ONE THOUSAND PLUS sẽ trang bị kiến thức, kĩ năng, tâm thế cho học sinh một cách đầy đủ và tự tin nhất. Chúng tôi tự hào vì luôn nhận được sự công nhận của đông đảo học sinh và phụ huynh.
  • Chất lượng giảng dạy cao: Với đội ngũ là các giáo viên ưu tú đến từ các trường THPT cùng các phương pháp giảng dạy tiên tiến.
  • Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên: mỗi khóa học được thiết kế phù hợp với sự phát triển phẩm chất, năng lực người học.
  • Công nghệ giảng dạy tiên tiến: áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy một cách thực tế và hiệu quả.
  • Môi trường học tập an toàn và hữu ích.

Tầm Nhìn và Sứ Mạng

A. Tầm nhìn: Đến năm 2025, ONE THOUSAND PLUS trở thành một đơn vị định hướng nghề nghiệp và giáo dục nguồn nhân lực ưu tú cho các đại học hàng đầu tại Việt Nam; là cơ sở đào tạo nhận được sự hợp tác tin cậy của các đối tác giáo dục và nghiên cứu khoa học có uy tín ở Việt Nam.
B. Sứ mạng: Đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các thế hệ học sinh ở các vùng miền trong cả nước. Tập trung nghiên cứu các phương pháp giáo dục hiện đại và ứng dụng, đáp ứng nhu cầu thiết thực phát triển năng lực mỗi học sinh trong môi trường học tập của mình. Giữ vai trò là bộ phận đột phá, tiên phong trong công tác đổi mới giáo dục.
C. Mục tiêu: Mục tiêu của ONE THOUSAND PLUS là trở thành một trong những cơ sở giáo dục uy tín hàng đầu, có khả năng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển và hội nhập của đất nước.

Triết Lý Giáo Dục

Giáo dục cho mọi người, Khai phóng, Hội nhập
GIÁO DỤC CHO MỌI NGƯỜI: ONE THOUSAND PLUS hướng tới đào tạo nhiều cấp học trong giáo dục phổ thông. Các khóa học sẽ được thiết kế khoa học nhằm đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tập của tất cả học sinh.
KHAI PHÓNG: ONE THOUSAND PLUS hướng tới phát huy tối đa tiềm năng của mỗi học sinh và trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết, sẵn sàng cho một chinh phục ước mơ nghề nghiệp của mình. Học sinh được khuyến khích tư duy tự do và độc lập, vì chỉ khi có tư duy tự do và độc lập thì mới có sáng tạo và tiềm năng mới được khai phóng. Điều này được thể hiện qua cách xây dựng chương trình, thiết kế bài giảng, quản lý học sinh, kiểm tra và đánh giá học sinh.
HỘI NHẬP: ONE THOUSAND PLUS hướng tới xây dựng một môi trường học tập mang tính hội nhập, góp phần vào định hướng hội nhập quốc tế của Việt Nam và vào sự phát triển chung của thế giới. ONE THOUSAND PLUS sẽ tổ chức hoặc tham gia các chương trình hội thảo về giáo dục nhằm phát triển bản thân và chia sẻ kinh nghiệm giáo dục, tiếp thu các phương pháp giáo dục tiên tiến.

Tại Sao Chọn ONE THOUSAND PLUS?

Lựa chọn ONE THOUSAND PLUS là bạn đang chọn một cơ sở giáo dục được công nhận về chất lượng giáo dục. Bạn sẽ được học hỏi từ những giáo viên có trình độ cao, nhiệt tình đem đến cho bạn nguồn tri thức phong phú. Môi trường học tập của chúng tôi khuyến khích phát triển năng lực, tư duy phản biện, sự thử nghiệm và óc sáng tạo. Bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục được thiết kế để dẫn lối thành công, giúp trang bị những kỹ năng và tri thức cho bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp đã chọn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây