Khóa Học Gia Sư Online

Thứ sáu - 04/08/2017 05:07
Khóa học Gia sư Online dành cho lớp 6 tới lớp 11. Các lớp học của Gia sư Online có sĩ số ít (dưới 10 học sinh). Chúng tôi hiểu rằng phụ huynh rất bận rộn, vì thế chúng tôi thiết kế khóa học này giúp học sinh được kèm sát bài trên trường bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và am hiểu tâm lý lứa tuổi của chúng tôi.
Khóa Học Gia Sư Online
Khóa học Gia sư online dành cho lứa tuổi từ lớp 6 tới lớp 11. Các lớp học của Gia sư online có sĩ số ít (dưới 10 học sinh). Chúng tôi hiểu rằng phụ huynh rất bận rộn, vì thế chúng tôi thiết kế khóa học này giúp học sinh được kèm sát bài trên trường bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và am hiểu tâm lý lứa tuổi của chúng tôi
Tại sao nên chọn khóa học này?
  • Được giảng dạy bởi các giáo viên của ONE THOUSAND PLUS: giàu kinh nghiệm và có trình độ vượt chuẩn. Mỗi lớp học của chúng tôi sĩ số ít, đều đảm bảo tương tác tốt giữa giáo viên và học sinh.
  • Giáo viên rất hiểu tâm lý lứa tuổi của các em, các giáo viên như những người bạn lớn của các em, giúp các em định hướng cả học tập và phát triển nhân cách.
  • Học sinh được kèm theo từng môn học, đảm bảo theo sát bài trên trường và còn được các giáo viên nâng cao, mở rộng kiến thức.
  • Giáo viên rất nhiệt tình.
  • Giáo viên luôn trao đổi thông tin kịp thời với Phụ Huynh.

Tác giả: ONE THOUSAND PLUS

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây