ĐÓN NOEL CÙNG MS LÊ NGUYỄN THU NGÀN

Thứ hai - 13/12/2021 03:03
Cùng đại gia đình One Thousand Plus chào đón một mùa Giáng Sinh mới với chuyên đề :"Số loại kiểu gen và kiểu hình trong quần thể" - dưới sự hướng dẫn của Ms Lê Nguyễn Thu Ngàn. Phần "Số loại kiểu gen và kiểu hình trong quần thể " là một phần quan trọng đề thi ĐGNL, thi THPTQG. Chuyên đề là một trong những hoạt động ngoại khóa tháng 12 của One Thousand Plus. Mời các bạn cùng học tập trong livestream trên fanpage http://bit.ly/1000dgnl lúc 10:00 ngày 25.12.
ĐÓN NOEL CÙNG MS LÊ NGUYỄN THU NGÀN
Đón Noel mình học về kiểu gen
Cùng đại gia đình One Thousand Plus chào đón một mùa Giáng Sinh mới với chuyên đề :"Số loại kiểu gen và kiểu hình trong quần thể" - dưới sự hướng dẫn của Ms Lê Nguyễn Thu Ngàn.
Phần "Số loại kiểu gen và kiểu hình trong quần thể " là một phần quan trọng đề thi ĐGNL, thi THPTQG.
Chuyên đề là một trong những hoạt động ngoại khóa tháng 12 của One Thousand Plus.

Mời các bạn cùng học tập trong livestream trên fanpage http://bit.ly/1000dgnl lúc 10:00 ngày 25.12.
web

🌺 🌷 Ms Lê Nguyễn Thu Ngàn 🌺 🌷
-Cô luôn coi trọng sự đổi mới trong giảng dạy, cô tham gia rất nhiều dự án lớn: Trọng tài chuẩn quốc tế Mindmap Level 2, hợp tác trong chuyên đề thao giảng cấp thành phố về đề tài sử dụng kính hiển vi trong học tập môn Sinh Học.
-Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy: cô đạt giải 3 cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận môn Sinh Học, nhiều năm là giáo viên dạy giỏi cấp trường môn Sinh Học.
-Có nhiều năm hướng dẫn học sinh trong kỳ thi học sinh giỏi Casio Sinh học 12 cấp thành phố đạt nhiều giải cao (Giải nhất năm 2017, 2020 và nhiều giải nhì), hướng dẫn học sinh trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố môn Sinh Học đạt nhiều giải cao.
-Cô luôn dạy học bằng phương pháp trải nghiệm sáng tạo môn Sinh Học, dạy học tích cực, nên các học sinh của cô đều đạt điểm cao trong các kì thi Đánh Giá Năng Lực, thi THPTQG.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây