Hoạt động giáo dục ngoại khóa tháng 10

Thứ hai - 01/11/2021 11:12
Hoạt động giáo dục ngoại khóa tháng 10
Hoạt động giáo dục ngoại khóa tháng 10

Ngày 30-10-2021 vừa qua One Thousand Plus tổ chức gameshow “Fruit Game: KIẾN THỨC TRAO NGAY – QUÀ NHẬN LIỀN TAY” vui nhộn, gồm 2 vòng thi, mỗi vòng thi gồm 12 câu hỏi thuộc đủ các môn học: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa.

Cô Nguyễn Thị Hồng Hạnh đại diện của One Thousand Plus cho rằng:

- Qua gameshow này, chúng tôi muốn mang tới cho các học viên của mình những thời gian giải trí lành mạnh cuối tuần. Ngoài ra chúng tôi cũng mong muốn qua những gameshow thường kì như thế này, các em sẽ rèn luyện được khả năng nhạy bén trước các câu hỏi, cách tư duy nhanh nhạy khi xử lý các vấn đề mới, khó. Đó chính là một trong những cách ôn tập hiệu quả cho các em.

Bạn Đỗ Trung Quân, học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Tiến – một học viên đang học tập tại One Thousand Plus, cảm thấy rất vui và hơi tiếc một chút vì lẽ ra bạn có thể làm tốt hơn. Qua gameshow này Quân cũng cảm thấy bản thân học được nhiều kiến thức bổ ích, là nền tảng vững chắc để bạn tự tin hơn.

Khi được hỏi về cảm nhận khi học tập tại One Thousand Plus, bạn cho rằng : “Em cảm thấy trung tâm có các thầy cô dạy cực kì tâm huyết, vui tính, hiểu tâm lí học sinh. Mỗi ngày đều có nhiều bài tập cho tụi em rèn luyện và củng cố lại kiến thức.”

Quân cũng dành lời cảm ơn các thầy cô đã tổ chức sân chơi để em và bạn bè của mình có thể tham gia, học hỏi, có thời gian vui vẻ sau giờ học căng thẳng.
 

Bạn Đỗ Trung Quân, học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Tiến, Tp HCM Giải 3 vòng 2

Bạn Nguyễn Quỳnh Trang, học sinh trường THPT Lương Thế Vinh, một học viên nữ xinh xắn của One Thousand Plus, giải nhì vòng 2, cho biết: “Em cực kì vui khi nhận giải, được nhận tiền lớn khoe với người này người kia, người lớn thì chúc mừng rồi khen em thêm nữa. Em thấy thầy cô tận tình chu đáo rồi còn tổ chức thêm một buổi tăng cường giải trí vừa học vừa chơi vào thứ bảy.
Em thấy mình còn yếu nhiều thứ hơn khi ở vòng chơi thứ nhất bị sai quá trời câu, em thấy được yếu tố thời gian trong thi cử rất quan trọng.”

Bạn Trần Bảo Tân, học sinh trường THPT Lương Thế Vinh quận 1, giải nhất vòng một, cho biết:  “Em cảm thấy phấn khích và rất vui khi thắng được giải thưởng. Em học được rất nhiều điều bổ ích thông qua minigame, giúp cho em hiểu rõ hơn về kì thi đánh giá năng lực giúp cho em vững tin hơn vào con đường đại học của mình.”

Bạn Phạm Minh Kiệt, học sinh trường THPT Phạm Hữu Cầu, Tp HCM.
Giải nhất vòng 2.

Bạn Phạm Minh Kiệt, học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Cầu, một học viên của One Thousand Plus với tâm trạng cực kì vui khi nhận giải nhất vòng 2, cũng chia sẻ: “Tham gia học tập ở One Thousand Plus là cơ hội tốt để em học tập và tiếp thu nhiều kiến thức. One Thousand Plus không những tạo ra một môi trường học tập lành mạnh mà còn tạo ra nhiều động lực, áp lực, để thúc đẩy học viên chăm học hơn. Cuối cùng là đội ngũ giáo viên giỏi, thân thiện và luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Thông qua gameshow này em thấy nếu kiến thức là sa mạc thì những gì em có chỉ là hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Do đó, mà kinh nghiệm đầu tiên cũng là quý nhất, chính là: em phải biết học tập và trau dồi kiến thức hơn nữa.
 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây