MỜI CÁC BẠN THAM GIA GIỜ CHƠI CÙNG ONE THOUSAND PLUS: "FRUIT GAME"

Thứ năm - 28/10/2021 01:43
Ngày 30/10/2021 ONE THOUSAND PLUS tổ chức mini game "FRUIT GAME" Với các câu hỏi theo dạng đề thi năng lực, ONE THOUSAND PLUS muốn các bạn được làm quen với kì thi đánh giá năng lực sắp tới, người chiến thắng sẽ được nhận thưởng bằng tiền mặt.
Picture1
Picture1

Ngày 30/10/2021 ONE THOUSAND PLUS tổ chức mini game "FRUIT GAME"

Nhanh nào các bạn ơi! " Kiến thức trao ngay-nhận quà liền tay". Chỉ còn 2 ngày nữa thôi.

1. Mục đích:

Với các câu hỏi theo dạng đề thi năng lực, ONE THOUSAND PLUS muốn các bạn được làm quen với kì thi đánh giá năng lực sắp tới, người chiến thắng sẽ được nhận thưởng bằng tiền mặt.

2. Thể lệ:

- Tham gia buổi livestream trên fanpage " Luyện thi đánh giá năng lực Đại Học Quốc Gia" và theo dõi cách đăng nhập FRUIT GAME.

+ FRUIT GAME gồm hai vòng thi- giải thưởng bằng tiền mặt

Vòng 1 : (câu hỏi mức độ dễ)

- Gồm 12 câu hỏi (một cách thu nhỏ của đề 120 câu đánh giá năng lực) gồm : 3 câu lĩnh vực Toán học, 2 câu Văn học, 2 câu Anh văn, 1 câu đối với các lĩnh vực Lý-Hóa-Sinh-Sử-Địa.

- Người chơi trả lời 12 câu hỏi trên và người chiến thắng là người làm đúng nhiều câu hỏi nhất và nhanh nhất. Có 1 giải duy nhất trong vòng này là một người chiến thắng sẽ nhận được ngay tiền thưởng là 100k .

Vòng 2 : (câu hỏi mức độ khó)

- Gồm 12 câu hỏi (một cách thu nhỏ của đề 120 câu đánh giá năng lực) gồm : 3 câu lĩnh vực Toán học, 2 câu Văn học, 2 câu Anh văn, 1 câu đối với các lĩnh vực Lý-Hóa-Sinh-Sử-Địa.

- Người chơi trả lời 12 câu hỏi trên và người chiến thắng là người làm đúng nhiều câu hỏi nhất và nhanh nhất. Có 3 giải thưởng trong vòng này tương ứng với vị trí Nhất, Nhì, Ba và tương ứng nhận được tiền thưởng 300k, 200k, 100k .

3. Cách chơi:

- Người chơi sẽ tham gia buổi livestream trên fanpage " Luyện thi đánh giá năng lực Đại Học Quốc Gia". Quản trò sẽ hướng dẫn các bạn đăng nhập trò chơi.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây