Khai báo y tế khi thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực

Thứ tư - 16/03/2022 23:55
Các bạn thí sinh khi tham dự kỳ thi Đánh giá năng lực của DH Quốc gia TP HCM sẽ phải kê khai y tế trong vòng 48h trước khi thi. Các bạn thí sinh cũng sẽ không được vào tham gia thi nếu đang có các triệu chứng ho, sốt.
Khai báo y tế khi thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực
Nhng điu lưu ý khi đăng ký tham gia thi ĐGNL trong tình hình dch bnh.

Các bn thí sinh khi tham d k thi Đánh giá năng lc ca DH Quc gia TP HCM s phi kê khai y tế trong vòng 48h trước khi thi. Các bn thí sinh cũng s không được vào tham gia thi nếu đang có các triu chng ho, st.
Đại hc Quc gia TPHCM đã va đưa ra quy định dành cho các thí sinh đăng kí tham d d thi K thi Đánh giá năng lc (ĐGNL) do nhà trường t chc.
Yêu cu các thí sinh khai báo y tế đầy đủ mi được thi
Để phòng tránh lây lan Covid-19 và đảm bo an toàn sc kho cho các thí sinh, ĐHQG TPHCM đã yêu cu tt c thí sinh phi nghiêm túc thc hin khai báo y tế trc tuyến trong vòng 48 tiếng trước khi vào gi thi (không khai sm quá cũng không khai báo mun quá, trước 48 tiếng) ti trang web https://tokhaiyte.vn/ hoc khai báo qua các ng dng dành cho h điu hành iOS (iphone) hoc Android.
Bt buc các thí sinh phi kê khai y tế khi tham d K thi ĐGNL ca ĐHQG TPHCM
Đối vi nhng thí sinh đang sinh sng ti tnh,thành ph mà thí sinh d thi và không thc hin di chuyn đến các tnh, thành ph khác trong vòng 14 ngày thì thí sinh s khai báo ti mc Khai báo toàn dân".
Đối vi nhng thí sinh có di chuyn t các tnh,thành ph khác đến địa đim d thi hoc có di chuyn đến tnh, thành ph khác trong vòng 14 ngày, thì thí sinh s phi khai báo ti mc Khai di chuyn ni địa.
Sau khi đã khai báo xong, các thí sinh phi chp li màn hình, lưu li trên đin thoi cu mình hoc in ra th cng để mang theo khi đi thi. Hình chp cn phi th hin rõ ràng Mã QR Code, Mã ca t khai và phn H tên thí sinh.
Các bn thí sinh s phi xut trình hình chp khai báo y tế này ngay ti địa đim thi. Nếu các bn chưa thc hin khai báo y tế qua hình thc trc tuyến thì s phi khai báo y tế trc tiếp ti đim thi để có th vào thi.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây