TẠI SAO BẠN TIN TƯỞNG “ONE THOUSAND PLUS”?

Thứ năm - 15/09/2022 10:23
Giáo dục trực tuyến (e-learning) là việc sử dụng công nghệ giáo dục dựa trên các phương tiện điện tử trong việc dạy và học. Bằng việc sử dung các công nghệ hiện đại trên chiếc máy tính mà người dùng có thể tham gia một khóa học dễ dàng. Việc dạy và học trực tuyến đang được phát triển ở nhiều cơ sở giáo dục đại học lớn, có thể kể đến như Viện Đại học Harvard hay là Viện Đại học Stanford, University of the People,...
TẠI SAO BẠN TIN TƯỞNG “ONE THOUSAND PLUS”?
Một hình thức học tập không mới nhưng đang được các thấy cô tại ONE THOUSAND PLUS phát triển thành phương pháp học tập tối ưu nhất cho nhưng giờ học nâng cao kiến thức cho học sinh. Tiết kiệm thời gian và chi phí đưa đón của phụ huynh, thời gian di chuyển của học sinh trong thời kì vật giá leo thang như hiện nay. Các khóa học được thiết kế bài bản, khoa học phát triển tư duy học sinh.
Các thầy cô tại ONE THOUSAND PLUS là những thầy, cô giáo đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, dấn thân cống hiến cho xã hội, sống gương mẫu và là tấm gương sáng cho học sinh.
Tại ONE THOUSAND PLUS các thầy cô luôn tâm niệm hướng đến sự phát triển của học sinh thân yêu. Với giáo viên, hết lứa học sinh này sẽ đến lứa học sinh khác. Nhưng với học sinh, các em chỉ có một ước nguyện là đậu kì thi cuối cùng sau khi đã phải đánh đổi bằng 12 năm “vùi đầu” học. Lắng nghe và thấu hiểu tâm tư học sinh, các thầy cô tại ONE THOUSAND PLUS luôn dành những bài giảng tốt nhất, dễ hiểu nhất để các em hoàn thành ước nguyện của mình.
Từng điều nhỏ ấy, đã gom góp trong mỗi chặng đường phát triển, khiến ONE THOUSAND PLUS nhận ra, giá trị của nghề giáo nằm ở những điều rất khác. Không phải là thu nhập kinh tế, hay địa vị trong xã hội, mà ở sự trưởng thành của học trò, ở tình cảm của trò dành cho mình sau mỗi khóa học.
Cùng với đó, đội ngũ các thầy cô giáo tại ONE THOUSAND PLUS cũng luôn tích cực, chủ động tự học, tự bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng. Nghề giáo là một nghề đặc biệt, thầy cô có tác động rất lớn đến nhân sinh quan, thái độ, tình cảm của học trò nên phải luôn trau dồi nhân cách, nêu gương tốt, tích cực học tập để không bị lạc hậu trong kỷ nguyên số.
Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh, học sinh cùng hướng đến thành công trong giáo dục, ONE THOUSAND PLUS mở cơ sở dạy học trực tiếp tại 62-64 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, TP HCM.
image 20220915212220 3
 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây