Những lợi ích khi thuê gia sư online cho con

Thứ bảy - 19/03/2022 03:32
Với sự bùng nổ của giáo dục 4.0, gia sư online đang là sự lựa chọn tuyệt vời của những gia đình có phụ huynh bận rộn không theo kèm kịp thời việc học của con. Thấu hiểu hoàn cảnh đó ONE THOUSAND PLUS cung cấp dịch vụ gia sư online trên tất cả các lĩnh vực, các môn học : Toán, Văn, Lý, Hóa, Tiếng Anh các trình độ....
Những lợi ích khi thuê gia sư online cho con
1. Phụ huynh dễ theo dõi quá trình học tập của con
Khi các phụ huynh quyết định thuê gia sư online cho con, đồng nghĩa với việc họ muốn được biết quá trình học tập, những kiến thức nhận được và hiệu quả của việc đó.

ONE THOUSAND PLUS luôn thấu hiểu suy nghĩ và nỗi lo lắng của các vị phụ huynh, vì thế trong quá trình hợp tác giảng dạy, các gia sư sẽ luôn chủ động trao đổi tình hình học tập của bé với phụ huynh để xây dựng lộ trình học tập tốt nhất.
2. Gia sư có trình độ cao
Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập của con được tốt nhất, ONE THOUSAND PLUS luôn sàng lọc và lựa chọn kỹ càng trình độ học vấn những gia sư của mình. Thông thường, những gia sư online sẽ có trình độ học vấn tối thiểu là đại học hoặc cao học. Bên cạnh đó, họ thường rất giỏi trong lĩnh vực giảng dạy của mình.

Đồng thời, những gia sư online cũng đã cần phải có đầy đủ bằng cấp chuyên môn để chứng minh được năng lực của họ. Tùy vào nhu cầu và mục đích thuê gia sư online của mình, phụ huynh hoàn toàn có thể chọn lựa những gia sư tốt nhất về dạy cho con.
3. Hiệu quả học tập tốt hơn so với học ở trường
Có thể nói, việc tìm gia sư riêng sẽ giúp con đạt hiệu quả tốt hơn khi học ở trường. Bởi khi ở nhà, các con có thể củng cố kiến thức đồng thời tìm tòi ra những cách làm mới, học mới.
Khi học tại trường, các con ngoài chuyện học được các kiến thức cơ bản để xây dựng nền móng thì còn được học cách giao tiếp, ứng xử với bạn bè xung quanh.
Còn khi các con học cùng với gia sư online của mình, các con dễ tập trung vào việc học tập, không bị những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng. Đồng thời, kiến thức mà các con nhận được không chỉ củng cố nền móng tri thức của mình, mà còn được học những kiến thức nâng cao giúp bé phát triển nhanh hơn so với bạn bè cùng lứa tuổi.
Những hiệu quả mang lại khi thuê gia sư online
Hiện nay, với công việc đòi hỏi nhiều thời gian, các phụ huynh gần như không còn quĩ thời gian chăm lo việc học của con nên gia sư là một giải pháp tốt nhất. Con không phải di chuyển đến địa điểm học, phụ huynh không phải vừa làm việc vừa nhìn đồng hồ canh thời gian đón con. Sau đây là chia sẻ của một phụ huynh:
Chị Nguyễn Hồng T, nhân viên kinh doanh tại Tp Hồ Chí Minh chia sẻ:
“Vì đặc thù công việc của mình, tôi không có thời gian để tìm hiểu tình hình học tập của con. Đôi khi cũng bởi vì không có thời gian nói chuyện với con mà không tìm được nguyên nhân khiến sức học của cháu giảm sút. Cho nên tôi quyết định tìm đến gia sư online cho con mình với hy vọng sẽ giúp con theo kịp các bạn cùng lớp, đồng thời có thể theo dõi được lộ trình học tập của con.”

Sau khi đắn đo lựa chọn nhiều nơi, chị T được một người bạn giới thiệu tới Hệ thống giáo dục ONE THOUSAND PLUS  tìm gia sư nhanh chóng, chất lượng. Chỉ tốn một vài phút nhưng chị đã chọn ngay được gia sư online ưng ý cho con. Kết quả thu lại sau đó đã khiến chị rất hài lòng và cảm thấy vui mừng vì quyết định đúng đắn của mình.
“Thành tích học tập của con tôi không chỉ theo kịp bạn bè, mà còn có phần tốt hơn. Trước kia môn toán của cháu điểm rất thấp, chỉ có 5 6 điểm. Tuần vừa rồi cháu được điểm 8 môn toán, được cô giáo khen, cháu rất vui mừng và có thêm động lực học tập. Gia sư của cháu cũng trao đổi với tôi cháu có suy nghĩ nhanh nhạy và yêu thích con số. Tuy nhiên vì không được bố mẹ quan tâm nên cháu không có động lực để học. Nhờ có gia sư tại nhà, tôi có thể theo dõi tình hình học tập của cháu và có nhiều chuyện để hai bố con trao đổi với nhau hơn. Tôi cảm thấy quyết định khi đó của mình thật chính xác.”
Bên cạnh đó, chị T còn cho rằng, đầu tư vào việc học của con chưa bao giờ là muộn. Anh khuyên các phụ huynh khác rằng nếu con mình gặp các vấn đề học tập thì nên thuê gia sư online trên ONE THOUSAND PLUS. Không chỉ tìm được gia sư trình độ cao một cách nhanh chóng mà còn giúp con học tốt hơn, khai thác được những lợi thế tiềm năng của con bạn.
 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây