TÂN THỦ KHOA CỦA ONE THOUSAND PLUS

Thứ năm - 07/04/2022 04:35
Chúc mừng bạn Huỳnh Văn Anh Hoàng, học viên khóa 10, thủ khoa năm nay tại One Thousand Plus, xuất sắc với điểm số 1014/1200 điểm. Trong kỳ thi thử ngày 23.01, bạn đạt 940 điểm, kể từ đó bạn luôn nỗ lực hết sức, luôn chăm chỉ và nghiêm túc trong việc học.
TÂN THỦ KHOA CỦA ONE THOUSAND PLUS
ĐH Quốc gia TP.HCM vừa công bố kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2022, theo đó có 117 thí sinh trên 1.000 điểm. Thí sinh có điểm thi cao nhất là 1.087 điểm và thấp nhất là 210 điểm. Đánh giá về phổ điểm của đợt thi này so với các đợt thi trước, ông Chính nhận định: "Phân bố điểm thi đánh giá năng lực của đợt 1 năm nay hơi lệch về bên trái, thể hiện kết quả thi hơi thấp hơn so với các năm trước. Điều này có thể do nhóm thí sinh 2022 bị ảnh hưởng bởi tiến độ học tập chậm hơn các năm trước và bởi quá trình học online kéo dài".
Ông Nguyễn Quốc Chính cho biết thêm: "Kết quả phân tích độ khó, độ phân biệt của đề thi đợt 1 cho thấy phù hợp với các giá trị theo thiết kế của đề thi. Kết quả phân tích này cho thấy đề thi giúp phân loại tốt thí sinh, phù hợp cho mục đích tuyển sinh".

Các bạn học viên tại One Thousand Plus đã hoàn thành tốt bài thi của mình với những kết quả ấn tượng: 92% trên 700 điểm, 42% trên 800 điểm, 5% trên 1000 điểm.


Đặc biệt: chúc mừng bạn Huỳnh Văn Anh Hoàng, học viên khóa 10, thủ khoa năm nay tại One Thousand Plus, xuất sắc với điểm số 1014/1200 điểm. Trong kỳ thi thử ngày 23.01, bạn đạt 940 điểm, kể từ đó bạn luôn nỗ lực hết sức, luôn chăm chỉ và nghiêm túc trong việc học.
Các Thầy Cô nhận xét: Anh Hoàng là một học viên chăm chỉ, không vắng học và luôn tự giác làm bài tập, giải đề, trong các buổi học bạn thường có tương tác rất tốt với giáo viên.
Mẹ của Anh Hoàng rất quan tâm tới việc học của bạn, cô luôn quan sát và động viên Hoàng cố gắng. Rất tự hào khi Hoàng đạt 1014 điểm, cô chia sẻ: “Gia đình và cháu Hoàng xin cảm ơn Thầy Cô rất nhiều, các Thầy Cô rất nhiệt tình, tận tụy, truyền đạt kiến thức cho các cháu. Tuy thời gian có hạn nhưng các cháu cũng đã tiếp thu bài tốt và đã đạt được kết quả cao. Chúc Thầy Cô của Trung tâm nhiều sức khỏe để đào tạo nhiều học sinh có thành tích cao.”
 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây